logo

 

THƯ MỜI THAM GIA NGÀY HỘI CỦA TỔ CHỨC PHI LỢI NHUẬN
TRƯỜNG CIS, QUẬN 7, TP HCM

 


  

Trường CIS, Quận 7, TP HCM tổ chức Ngày Hội của Tổ Chức Phi Lợi Nhuận (NGO Fair) để khuyến khích học sinh tìm hiểu thêm về các vấn đề toàn cầu và khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động để giúp giải quyết các vấn đề đó. Tại NGO Fair, qua hoạt động của NGO được giới thiệu, các học sinh sẽ hiểu biết thêm về các vấn đề có tính chất toàn cầu mà các NGO đang giúp giải quyết. Từ đó khuyến khích các học sinh tham gia vào các hoạt động này theo khả năng và sự quan tâm của mỗi bạn học sinh.

Là một tổ chức phi lợi nhuận, CLB Sống Cùng Tự Kỷ sẽ tham gia vào NGO Fair nêu trên để giới thiệu cho học sinh của Trường CIS về các hoạt động mà CLB Sống Cùng Tự Kỷ hướng đến mục tiêu tạo dựng một cộng đồng cho người tự kỷ mà ở đó, mọi người đều được tôn trọng, sống hòa nhập và có cơ hội tiếp cận các nguồn trợ giúp để sống độc lập.

Một trong những hoạt động mà CLB Sống Cùng Tự Kỷ muốn giới thiệu tại NGO Fair là giới thiệu các tranh do các bạn tự kỷ vẽ để giúp học sinh Trường CIS hiểu thêm về khả năng của các bạn bị rối loạn tự kỷ.

Để chuẩn bị cho hoạt động này CLB Sống Cùng Tự Kỷ sẽ tổ chức một số buổi học vẽ miễn phí cho trẻ tự kỷ tại TP HCM. Tranh do các em vẽ tại các buổi học vẽ này sẽ được lựa chọn và trưng bày tại NGO Fair nêu trên. Sau đó có thể bán để gây quỹ hoặc tặng cho những khách đến tham dự.

Các buổi học vẽ tổ chức vào lúc 14h30 - 16h00 giờ các ngày thứ Ba (11-07-2017), thứ Sáu (14-07-2017) và thứ Ba (18-07-2017), tại TT Can Thiệp Sớm tại địa chỉ 70/ 37 Bùi Đình Túy, P.12, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Các anh chị phụ huynh tại TP HCM muốn cho con của mình tham gia các buổi dạy vẽ nêu trên vui lòng liên hệ và đăng ký với cô Thúy, điện thoại: 0938 38 00 24.

CLB Sống Cùng Tự Kỷ thân mời các anh chị phụ huynh cho con tham gia vào các buổi học vẽ tranh nêu trên. Bằng hành động cụ thể này, phụ huynh sẽ giúp nâng cao hiểu biết của các học sinh phổ thông về rối loạn tự kỷ, và qua đó các bạn này có các hành động hỗ trợ cho bạn tự kỷ trong nhà trường cũng như ngoài xã hội.

  

Hình chụp hoạt động của CLB Sống Cùng Tự Kỷ vào Giáng Sinh 2016 tại Trường CIS

Trân trọng.

CLB Sống Cùng Tự Kỷ

www.songcungtuky.org

 

  • DỰ ÁN PARENTS TO PARENTS
  • DỰ ÁN SÁCH
  • HỘI THẢO 17
  • HỘI THẢO 16
  • NGÀY HỘI TRƯỜNG CIS 18-08-2017
  • XEM CÁC THÔNG BÁO KHÁC