logo

 

DỰ ÁN

 

XÂY DỰNG MÔ HÌNH PHỤ HUYNH GIÚP PHỤ HUYNH
TẠI ĐỊA PHƯƠNG

 

  

Tiếp tục sứ mạng lan tỏa sự hiểu biết về chứng rối loạn tự kỷ, để tạo thêm  nguồn lực cho các Phụ huynh ở tỉnh nhằm giúp các em có cơ hội được phát triển đúng hướng và được trao những cơ hội bình đẳng, xóa bỏ những rào cản giữa cộng đồng người tự kỷ và cộng đồng xã hội xung quanh, Ngày 08/ 04/ 2018 Tổ chức Sống Cùng Tự Kỷ thực hiện Dự án đào tạo Phụ huynh nòng cốt trở thành tham vấn viên đồng đẳng tại 4 tỉnh thành : TP HCM, Ninh Thuận, Bình Phước, Cà Mau thông qua mô hình PHỤ HUYNH GÍUP PHỤ HUYNH tại Đia Phương.
Dự án ra đời và hoạt động nhằm giúp Phụ Huynh có con mới chẩn đoán được nâng đỡ vượt qua khó khăn về cảm xúc và hiểu rõ hướng can thiệp đúng cho con từ những người đi trước.
Trên thực tế, đa số phụ huynh thường bối rối trong việc chọn hướng đi cho con hoặc chưa rõ phải làm điều gì dù đã có những chỉ định can thiệp sau chẩn đoán từ nhà chuyên môn. Thường tình trạng này kéo dài khiến trễ mất thời điểm can thiệp vàng của trẻ cũng như cơ hội vào cấp một bị hạn chế.
Thông qua hoạt động Tham vấn chúng tôi sẵn lòng lắng nghe, nâng đỡ anh chị, cùng thêm sức cho nhau, cùng giúp con lớn lên như con là …


Tháng 10/ 2018 hoạt động tham vấn sẽ tiến hành vào mỗi sáng Chủ Nhật đầu tháng.


Phụ trách chính : Anh Thái Thuận Hào, TP HCM
Phụ trách điều phối : Bs Phạm Tú Linh, TP HCM


Tham vấn viên :


Anh Nguyễn Văn Nam, tỉnh Bình Phước
Anh Lâm Vĩnh Khang, tỉnh Ninh Thuận
Chị Trầ Thị Hương, tỉnh Cà Mau
Nha sĩ Nguyễn Lang Thanh, TP HCM

 

 

  

 

Trân trọng.

CLB Sống Cùng Tự Kỷ

www.songcungtuky.org

 

  • DỰ ÁN PARENTS TO PARENTS
  • DỰ ÁN SÁCH
  • HỘI THẢO 17
  • HỘI THẢO 16
  • NGÀY HỘI TRƯỜNG CIS 18-08-2017
  • XEM CÁC THÔNG BÁO KHÁC